Giới thiệu

Công ty TNHH sản xuất và thương mại bảo hộ lao động Trung Kiên Xin kính Chào Quý Khách!

Thưa Quý Khách !

Bất cứ dưới hình thái xã hội nào, sức lao động cũng là vốn quý nhất. Xã hội tồn tại và phát triển nhờ sức lao động của con người. Chính vì vậy, sức khoẻ và tính mạng của người lao động được bảo vệ tốt thì công việc sản xuất sẽ được ổn định, được duy trì thường xuyên, liên tục, tạo điều kiện cho việc hoàn thành kế hoạch, tăng năng xuất lao động và người lao động thoải mái, tự tin, yên tâm trong lao động sản xuất.

 

Với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh đồ bảo hộ lao động, đi lên từ một cửa hàng kinh doanh bảo hộ lao động từ những năm 2002, đến năm 2008 thành lập công ty với hệ thống  nhà máy sản xuất găng tay sợi,  lớn nhất khu vực miên Bắc hiện nay với 200 bộ máy dệt, cùng với đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn nhiệt tình, đến với công ty TNHH sản xuất và thương mại bảo hộ lao đông Trung Kiên Quý khách đến với sự tin cậy về chất Lượng, giá cả và đãi ngộ.

 Công ty TNHH sản xuất và thương mại bảo hộ lao động Trung Kiên chuyên sản xuất và mua bán, phân phối các trang thiết bị bảo hộ lao động sản xuất trong nước và nhiều Tập Đoàn lớn ở nước ngoài. Hiện Công ty chúng tôi đang cung cấp các mặt hàng bảo hộ lao động cho nhà máy hàng đầu Việt Nam như: Honda, Piaggio, Vap, Ghoshi, Nhựa Hà Nội, Huyndai, Eurowindow, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cho các thị trường bán lẻ như, chợ Đồng Xuân, Yết Kiêu, Đoàn Thị Điểm, chợ sắt Hải Phòng …… Nhận cung cấp đồng phục bảo vệ, đồng phục nhân viên văn phòng và tổnghowpjp các mặt hàng BHLĐ.

 Với thế mạnh của một công ty sản xuất, chúng tôi chuyên sản xuất các loại Găng Tay Sợi,  Khẩu trang vải KT4, KT5, Găng tay vải các loại, sản xuất các loại quần áo đồng phục văn phòng , quần áo Bảo Hộ Lao Động cho các công ty với các chất liệu khách nhau theo yêu cầu của khách hàng, theo mẫu mã của các công ty yêu cầu.

Năm 2018 Trung Kiên đã tiến hành nhập trực tiếp giầy Midori - hiện đang số 1 Nhật Bản với nhiều tính năng mới, mã sản phẩm phong phú nhằm mang tới sự hài lòng của khách.

 Kế hoạch  năm 2019 Trung Kiên sẽ đầu tư thêm máy dệt găng tay nhằm phục vụ cho thị trường trong nước cũng như ra các nước bạn.

Các mặt hàng cung cấp:

– Các loại găng tay sợi,  găng tay cao su,  găng tay vải , găng tay da , găng tay phủ PU, găng tay nilon …

– Các loại khẩu trang, y tế, hoạt tính, mặt nạ phòng độc, chống bụi và hoá chất ...

– Các loại mũ nhựa, mũ vải, kính hàn, kính chống bụi, hoá chất …

– Các loại giầy da mũi thép chống đinh, chống dầu, chịu nhiệt, chống trơn trượt, giầy vải, giầy, ủng cách điện…(ĐẶC BIỆT giầy Midori)

– Các loại dây an toàn, rào chắn, cột mốc đèn quay cho xây dựng …

– Trang thiết bị phòng cháy, chữa cháy

– Vật tư tiêu hao ngành y tế

– Vật tư công nghiệp

 

Công ty chúng tôi với đội ngũ công nhân viên có kinh nghiệm lâu năm , cùng với phong cách phục vụ tận tình chu đáo chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách về giá cả, thời gian giao hàng.

Chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng để công ty chúng tôi ngày càng phát triển bền vững và lâu dài!

Hotline : 0945.121.987